Xã Diễn Hồng tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống đuối nước, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông tại trường THCS Diễn Hồng

Thứ hai - 20/05/2024 16:03
Sáng ngày, 20/5/2024 UBND xã Diễn Hồng, Công an huyện Diễn Châu, Trạm y tế Diễn Hồng phối hợp trường THCS tổ chức buổi truyền thông về phòng chống tai nạn đuối nước, phòng chống ngộ độc An toàn thực phẩm và ATGT trên địa bàn xã.
ATGT
ATGT
             Sáng ngày, 20/5/2024 UBND xã Diễn Hồng, Công an huyện Diễn Châu, Trạm y tế Diễn Hồng phối hợp trường THCS tổ chức buổi truyền thông về phòng chống tai nạn đuối nước, phòng chống ngộ độc An toàn thực phẩm và ATGT trên địa bàn xã. Về dự buổi truyền thông có sự tham gia của Đ/c Lê Hữu Xuân – Đội phó đội giao thông Công an huyện Diễn Châu cùng các đồng chí đi trong đoàn; về phía lãnh đạo xã có Đ/c: Trương Sỹ Huynh - PCT.UBND xã, Đ/c Nguyễn Thị Hương – CT. MTTQ xã cùng các đ/c trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Diễn Hồng. Đại diện Trạm y tế có Đ/c: Hồ Thị Bích Hải Hà, đại diện các trường học đóng trên địa bàn xã, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên và học sinh trường THCS Diễn Hồng.
 
z5457260524671 3814e259d2e78a8ef8e917df16e5c41f


             Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.00 đồng của Hội đồng hương xã Diễn Hồng tại Hà Nội trao cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.
 
trao quà

             Thông qua hoạt động này để tiếp tục nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của các cấp các ngành, đoàn thể gia đình, nhà trường và xã hội đối với công tác phòng chống đuối nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông trẻ em. Qua đó giúp phát triển phong trào dạy bơi, học bơi, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em, giúp phát triển thể chất, cải thiện các kỹ năng tự vệ của các em trước môi trường sông nước, giảm thiểu tình trạng các tai nạn đuối nước và phát triển thể chất và an toàn khi tham gia giao thông cho các em học sinh.

              Buổi truyền thông đã nêu lên được nhiều nội dung thiết thực, cần thiết cho các em học sinh, giúp các em có thêm các kỹ năng để phòng tránh và vận dụng các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Linh

Nguồn tin: xadienhong.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây