Diễn Hồng phát động tuần lễ “ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022

Thứ hai - 03/10/2022 09:51
Sáng ngày 3/10, Phòng GD-ĐT huyện Diễn Châu, tổ chức lễ phát động hưởng hứng Tuần lễ học tập suốt đời của toàn huyện. Trường THCS Diễn Hồng chọn tổ chức điểm đầu tiên trong toàn huyện Diễn Châu. Theo đó: Tuần lễ “học tập suốt đời” năm 2022, được tổ chức từ ngày 1/10 đến ngày 7/10, với chủ đề “ Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”
Diễn Hồng phát động tuần lễ “ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022

Trường THCS xã Diễn Hồng là điểm được chọn để tổ chức. Với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ học tập suốt đời sau dịch Covid-19”, tại lễ phát động, huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị cần có các giải pháp, sáng kiến để thúc đẩy phong trào học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng internet một cách an toàn và hiệu quả. Tổ chức các lớp học nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên.

Tại lễ phát động, Hội Khuyến học huyện cũng đã trao 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Diễn Hồng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng./.

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Linh

Nguồn tin: Trang TTĐT xã Diễn Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây