Khoa hoc Viet - Diễn đàn chia sẻ kiến thức CNTT 

Thứ tư - 16/02/2022 08:12
Bạn cần có thêm nhiều thông tin hơn về Khoa hoc Viet hiểu hơn về diễn đàn này. Click bài viết này để cùng bỏ túi những kiến thức hữu ích nhất bạn nhé!

 

Bạn có biết tin Khoa hoc Viet sẽ quay trở lại sau thời gian dài vắng bóng hay chưa? Sự trở lại lần này của diễn đàn đã từng rất nổi tiếng nhưng mang cách thức hoạt động mới hứa hẹn tạo nên trải nghiệm tuyệt vời hơn cho bạn. Dù hoạt động theo phương thức mới nhưng Khoa hoc Viet vẫn đảm bảo cung cấp nội dung về CNTT, SEO Web chất lượng và có giá trị nhất cho đọc giả.

Diễn đàn Khoa hoc Viet đang nổi tiếng thì tạm dừng hoạt động

Khoa hoc Viet là một diễn đàn chuyên chia sẻ kiến thức về CNTT được Tony tạo ra. Đang hoạt động, bỗng Khoa hoc Viet tạm khóa vào năm 2019 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thành công của Khoa hoc Viet và lý do tạm dừng hoạt động của diễn đàn này với thông tin dưới đây:

Khoa hoc Viet là diễn đàn nổi tiếng về CNTT

Khoa hoc Viet bắt đầu ra mắt thị trường từ năm 2011, ngay sau đó nhờ nội dung chất lượng mà diễn đàn nhanh chóng gây dựng được tên tuổi. Bắt đầu những ngày tháng từ năm 2012 đến 2018, Khoa hoc Viet luôn là diễn đàn nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT, SEO Web trên thị trường Việt.

Khoa hoc Viet là diễn đàn nổi tiếng về CNTT

Diễn đàn có hàng triệu người tham gia và tương tác thường xuyên. Cùng với sự phát triển của mình, Khoa hoc Viet cũng đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như hỗ trợ anh chàng Bean trong hành trình điều trị ung thư. Diễn đàn luôn là điểm đến thu hút cộng đồng quan tâm đến CNTT trong suốt thời gian dài.

Diễn đàn Khoa hoc Viet bỗng tạm dừng hoạt động

Đang trên đà phát triển, bỗng Khoa hoc Viet được Tony thông báo tạm dừng. Nguyên nhân được Tony chia sẻ là do 2019, Google thay đổi thuật toán. Sự thay đổi này đã khiến nhiều bài viết, nội dung trên Khoa hoc Viet bị rớt hạng hoặc biến mất khỏi Google. Không những vậy, Tony cũng nhận được một loạt thông báo vi phạm từ Google.

Diễn đàn Khoa hoc Viet bỗng tạm dừng hoạt động

Cùng với đó, thời điểm 2019 đã có nhiều Fanpage, Group trên Facebook hoạt động mạnh về lĩnh vực này. Điều này làm ảnh hưởng không ít đến số lượng thành viên của diễn đàn Khoa hoc Viet. Vì vậy, Tony đã đánh giá kỹ tình hình và quyết định tạm dừng hoạt động của diễn đàn.

Khoa hoc Viet trở lại đầy ấn tượng với cách hoạt động mới

Sau thông báo tạm dừng Khoa hoc Viet đầy bất ngờ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Mới đây, Tony đã chính thức mở lại Khoa hoc Viet với cách thức hoạt động mới. Tony đã nghiên cứu thuật toán Google Panda và triển khai Khoa hoc Viet theo dạng Blog chia sẻ.

Khoa hoc Viet trở lại đầy ấn tượng với cách hoạt động mới

Với cách thức hoạt động mới này cả Khoa hoc Viet, các tác giả có thể chia sẻ mọi nội dung liên quan đến CNTT và Seo Web lên nền tảng này. Tuy nhiên, nội dung luôn được Tony kiểm duyệt khắt khe để đảm bảo không vi phạm lỗi từ Google. Sự trở lại với cách thức hoạt động mới hứa hẹn sẽ mang màu sắc mới và thành công hơn nữa cho Khoa hoc Viet.

Kết luận

Như vậy, với thông tin chia sẻ trong bài viết trên, các bạn cũng có thể thấy được rằng Khoa hoc Viet đã từng là nền tảng nổi tiếng. Sau đó Khoa hoc Viet tạm khóa và hiện tại trở lại với cách thức hoạt động dạng Blog. Bạn có thể truy cập Khoa hoc Viet để theo dõi những nội dung chất lượng về CNTT và SEO Web nhằm phục vụ công việc hiệu quả nhất nhé!


 

Tác giả bài viết: Trần Mỹ Linh

Nguồn tin: Trang TTĐT xã Diễn Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây