Địa chỉ giao lưu của những người con Nghệ - Tĩnh

Thứ sáu - 23/09/2022 08:26
Https://nghetinh.info/ là website thuộc về đội Sinh viên tình nguyện Nghệ An - Hà Tĩnh thuộc NEU. Xem các tin tức về đội tình nguyện và web dưới đây.

 

 Https://nghetinh.info/ chính là website dành cho những người con xứ Nghệ - Tĩnh đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Đây là trang được tạo lên bởi đội Sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân. Cùng xem thông tin chi tiết về đội Sinh viên tình nguyên và website này trong bài viết dưới đây nhé!

Https://nghetinh.info/ giới thiệu thông tin sơ lược về đội Sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đội SVTN Đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh là một trong 11 đội hình tình nguyện trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Đội được thành lập từ năm 2003 với số lượng thành viên ban đầu là 20 người, qua 18 năm hoạt động, hiện nay đội có tổng số thành viên lên đến 200 người.

Những bạn tân sinh viên thuộc Nghệ - Tĩnh tại NEU có thể gia nhập đội Sinh viên tình nguyện này

Đội tình nguyện luôn hoạt động theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của Hội Sinh viên với các kế hoạch vô cùng rõ ràng. Phương châm hoạt động của Đội là “Đi mô rồi cụng nhớ về Nghệ Tĩnh”, là nơi mà bạn có thể bày tỏ tấm lòng yêu quê hương, một lòng hướng về mảnh đất Nghệ Tĩnh thân yêu.

Đoàn đội tình nguyện đã duy trì hoạt động được gần 20 năm 

Https://nghetinh.info/ chia sẻ thành tựu nổi bật của đội Sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Đội Sinh viên tình nguyện Nghệ An – Hà Tĩnh thuộc Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân là một đội hình tình nguyện hoạt động tích cực và có nhiều thành tựu đáng khen ngợi. Dưới đây là một số thành tựu nổi bật của đội:

- Tổ chức thành công 7 chiến dịch Mùa hè xanh tại 7 xã nghèo thuộc 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh từ năm 2004 đến nay, để lại nhiều công trình hữu ích cho người dân.

- Quyên góp với số tiền lên tới 200 triệu đồng tiền mặt và gần 50 triệu đồng giá trị của các vật phẩm để ủng hộ đồng bào thuộc 2 xã Phương Mỹ, Phương Điền (Hương Khê) sau đợt lũ kép lịch sử tháng 10-2010 qua chương trình “Hướng về miền trung yêu dấu”.

- Tổ chức nhiều chương trình giao lưu ca nhạc gây quỹ từ thiện vì cộng đồng như “Ân tình xứ Nghệ” hay “Tình nguyện hướng về quê hương”.

- Nhận được nhiều bằng khen của Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và các địa phương nơi đội làm tình nguyện. Đội cũng là một trong 5 đội hình thiện nguyện xuất sắc nhất cả nước trong Cuộc thi Chim én 2010.

Có gì tại website https://nghetinh.info/?

Nhằm quảng bá các hoạt động của đội Sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân được tốt hơn, trang web https://nghetinh.info/ đã ra đời. Mục đích của website này chính là có thể viết và ghi lại sự phát triển của Đội qua các năm. Đồng thời, những thành viên của Đội cũng có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin mới nhất về các hoạt động mà đoàn đội đang thực hiện, từ đó chủ động hơn trong việc tham gia.

Ngoài hai mục đích chính bên trên, https://nghetinh.info/ cũng là nơi cung cấp các tin tức mới nhất và chính xác nhất liên quan đến hai tỉnh thành Nghệ An và Hà Tĩnh. Các tân sinh viên cũng được anh chị khóa trên chia sẻ các kinh nghiệm học tập tại Hà Nội, những điều cần lưu ý khi sống tại đây….

Bạn có thể nắm bắt các thông tin và hoạt động của Đội ngay trên website

Bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về đội Sinh viên tình nguyện Đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân và website https://nghetinh.info/ qua bài viết trên hay chưa? Nếu là một người con của xứ Nghệ - Tĩnh, hãy đăng ký tham gia đội sinh viên tình nguyện ngay bạn nhé!


 

Nguồn tin: Trang TTĐT xã Diễn Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây